Trời chuyển sang thu, còn gì hơn khi thưởng thức loại trà trái cây mang đậm chất thu ở bên trong. Mùi thơm, sự dịu ngọt đắng của mứt bưởi hồng, cùng dâu cam hương vị thanh thoát, hồng trà giúp giữ ấm cơ thể, cực kỳ phù hợp vào thời điểm giao mùa dễ nhiễm lạnh.
NGUYÊN LIỆU (500ml)
Hồng trà:60ml
Nước:100ml
Syrup Sunny Dâu: 20ml
Sốt mứt bưởi: 1 muỗng (30g)
Đường: 5ml
Đá: 250g
CÁCH LÀM
Cho tất cả các nguyên liệu vào bình shaker, lắc đều rồi rót ra ly
Cho cam tươi và lá bạc hà tươi vào ly nước, vừa giúp tăng hương vị, vừa trang trí
TOPPING ĐI KÈM PHÙ HỢP
3Q Diamond nguyên vị, trái cây tươi